Sơn La - Mộc Châu 2 Ngày 1 Đêm

Mã Tour:
Giá::
Khuyến mãi:
 • Hành trình:
   
   
    • Thời gian: 2 ngày 1 đêm
 • Nơi khởi hành: Hà Nội
LeftAdv
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
Hành trình
Lịch khởi hành
Bảng giá
Thông tin điểm đến
Lưu ý

Ngày 01: HÀ NỘI - MỘC CHÂU ( ăn Trưa, Chiều )

Sáng: Xe và hướng dẫn viên công ty Du lịch Hanoi Toserco đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Mộc Châu trên đường đoàn dừng chân nghỉ ngơi và ăn sáng ( phí tự túc ) tại Hòa Bình sau đó tiếp tục hành trình đi cao nguyên Mộc Châu.

11h30Đoàn đến Mộc Châu quý khách ăn trưa tại nhà hàng với các đặc sản của Mộc Châu như măng rừng, bê, xôi vừng ...

Chiều: 14h - 17h HDV đưa khách đi thăm quan thắng cảnh Mộc châu: Động Sơn Mộc Hương, nơi được mệnh danh là Tây Thiên đệ Nhất động với những khối nhũ đá đẹp tuyệt vời và huyền tích lý thú về động; Thác Dải Yếm ngắm và chụp ảnh tại thác nước tuôn trào từ trên cao. Quý khách nghỉ đêm tại nhà sàn trong khu Rừng Thông bản Áng, nơi có những rừng thông và hồ nước mộng mơ không kém gì Đà Lạt.

Tối (18:00): Khách ăn tối với thịt Lợn bản cắp nách: Thịt lợn đồ, Thịt lợn nướng, Lòng, Thịt lợn hun khói, Rau đồ, Xôi vừn... Quý khách tham gia chương trình giao lưu đốt lửa trại giao lưu văn nghệ với đội văn nghệ bản Nà Bó, múa xoè nhẩy sạp nướng ngô, khoai ...     

Ngày 2: MỘC CHÂU - HÀ NỘI (ăn sáng, trưa)

Sáng: Quý khách Ăn sáng tại khách sạn.

8h- 11h00: Sau khi ăn sáng quý khách tiếp tục đi thăm quan một trong những khu vực đẹp nhất Mộc Châu đó là Nông Trường Mộc Châu với đồng cỏ, đồi chè trái tim và những cánh đồng hoa cải, hoa dã quỳ, hoa ngũ sắc đua nhau khoe sắc. Quý khách thăm thăm vườn hoa nhiệt đới, vườn dâu tây. 

11h30: Khách ăn trưa tại chỗ nghỉ với các món ăn dân tộc.

Chiều: 13h30 quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội trên đường đoàn dừng chân nghỉ ngơi và mua đặc sản Tây Bắc trên dọc đường.

17h30 Xe đưa đoàn về Hà Nội, hướng dẫn viên chia tay quý khách tại điểm hẹn kết thúc tốt đẹp chuyến đi, hẹn gặp lại quý khách trong những sau.

Tour cùng chủ đề

Cao Bằng - Bắc Kạn

Cao Bằng - Bắc Kạn

 • Mã Tour: Ghép đoàn
 • Hành trình:

  Mang vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ, thác thiên đường Bản Giốc có thể làm say lòng bất cứ một ai đã từng một lần nghe về nó. Nhắc đến Bản Giốc là nhắc đến một trong những thác hùng vĩ và đẹp nhất Việt Nam, không những thế nó có được xếp hạng vào top những thác thiên đường tuyệt đẹp trên thế giới. Một chuyến du lịch đến thác Bản Giốc sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị và tươi mới. 


 • Thời gian: 3 ngày 2 đêm
 • Giá: 2,380,000 đ
TOUR GHÉP KHỞI HÀNH HÀNG NGÀY

TOUR GHÉP KHỞI HÀNH HÀNG NGÀY

Hà Giang - Yên Minh - Đồng Văn - Lũng Cú 3 Ngày 2 Đêm

Hà Giang - Yên Minh - Đồng Văn - Lũng Cú 3 Ngày 2 Đêm

 • Mã Tour: Ghép đoàn
 • Hành trình: Ước mơ một lần trong đời là đặt chân đến Lũng Cú - Cực Bắc của tổ Quốc thân yêu. Sứ mệnh đó là của chúng tôi. Hãy để Hanoi Toserco biến ước mơ của bạn thành hiện thực nhé.
 • Thời gian: 3 ngày 2 đêm
 • Giá:2,590,000 đ 2,390,000 đ
Sapa - Hàm Rồng - Bản Cát Cát 2 Ngày - 1 Đêm

Sapa - Hàm Rồng - Bản Cát Cát 2 Ngày - 1 Đêm